Điều kiện thi lại FREE MFF và Cách gia hạn tài khoản quỹ MFF

Thi lại Free MFF

Xin chào các bạn . Trong bài viết này mình sẽ nêu rõ cho các bạn điều kiện để được thi lại Free từ MFF . Có lẽ nhiều bạn xem trên kênh YOUTUBE của mình  có biết về cái quy tắc là hết 30 ngày nếu đạt đủ điều kiện thì được thi lại Free . 

Vậy quy tắc đó chi tiết là như thế nào thì trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn  điều kiện và thao tác để  bạn được thi lại Free 

1.Điều kiện để được thi lại FREE MFF

  • Để được thi lại FREE MFF thì sau 30 ngày giao dịch tk của các bạn phải đang dương ( lãi tối thiểu 1$ so với gốc ví dụ đki gói 10000$ thì sau 30 ngày tài khoản của các bạn đang là 10001$ )

Điều kiện rất là đơn giản. cứ không âm so với vốn gốc là được.  Đến ngày giao dịch thứ 29,30 các bạn thấy không còn  thời gian để các bạn tạo ra đủ lợi nhuận MFF yêu cầu thì các bạn không giao dịch nữa.  Đợi sang ngày thứ 31 để được MFF nó thông báo cho phép các bạn được thi lại FREE 

2 . Thao tác để nhận được tài khoản FREE MFF

Nếu các bạn đã đạt đủ điều kiện thi lại FREE mình đã nếu ở trên thì Sang ngày thứ 31 sẽ hiển thị 1 ô để các bạn click vào ” đặt lại FREE ” ( như ở hình phía dưới ) các bạn click vào đó sẽ có mail gửi tài khoản mới cho bạn các bạn , Các bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí gì cả.
ở đây minh khuyến khích các bạn là có nhận lại Tài khoản mới thì cũng không nên đánh ẩu, Cứ tuân thủ phương pháp của các bạn mà giao dịch nếu không đủ lợi nhuận thì hết tháng lại được thi lại FREE. Số lần thi lại FREE MFF của các bạn không giới hạn vậy nên cứ thoải mái mà giao dịch .
 

3. Điều kiện Gia hạn thời gian thi MFF

  • Điều kiện gia hạn thêm 28 ngày là sau 30 ngày giao dịch TK của các bạn phải đang lãi >6% ( ví dụ đki gói 10000$ thì sau 30 ngày đang có lãi 601$ thì lúc đó được gia hạn thêm 14 ngày. và sau 14 ngày nếu vẫn chưa đạt lợi nhuận thì được gia hạn thêm 14 ngày nữa.

4. Thao tác để Gia hạn Thêm thời gian thi

Thì tương tự như Thi lại FREE. đến ngày thứ 31 sẽ có mail thông báo và có dòng chữ để các bạn click vào để gia hạn thêm thời gian thi.

Lúc này các bạn chỉ cần click vào đó là sẽ được gia hạn thêm thời gian thi đó.

Gia hạn thêm thời gian thi MFF

 

Với thời gian được gia hạn thêm thì chắc hẳn không khó để các bạn kiếm được đủ lợi nhuận để vượt qua quỹ MFF.

Các bạn cũng yên tâm vì nếu không đủ lợi nhuận thì các bạn sẽ được thi lại FREE nên cứ tự tin mà trade đừng có tâm lý vội vàng làm gì cả

Đấy MFF hiện tại đang rất thoải mái cho các bạn rồi. các bạn cứ trade đúng luật thì đừng có sợ gì cả cứ tập trung trade có lợi nhuận 100% sẽ được rút thôi .
Các bạn có câu hỏi gì hoặc cần mik hướng dẫn đki thi quỹ mff thì cứ cmt hoặc lh với mik qua zalo hoặc fb đế được hỗ trợ nha.

Các bạn đừng quên tham gia thi quỹ MFF thì đăng ký dưới đường link này để được giảm 5% và nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ mình khi gặp bất cứ sự cố hay thắc mắc gì nha. Cứ inbox mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn

Đăng ký thi quỹ mff Video hướng dẫn Mở đăng ký giảm 5%

Trả lời